Hướng dẫn cách lựa chọn máy pha cà phê tốt nhất khi bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại máy pha cafe nào phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

MÁY PHA CÀ PHÊ DẠNG LỌC

Máy pha cà phê dạng lọc

Hầu hết các máy cà phê dạng lọc đi kèm với một bình thủy tinh lớn và đế làm ấm bình để giữ cho cafe luôn nóng. Đây là loại máy phổ biến thích hợp cho gia đình, văn phòng nhỏ,…Loại máy này khá thuận tiện và giá cả phải chăng.

MÁY PHA CÀ PHÊ DẠNG VIÊN NÉN

Loại máy pha cà phê viên nén thường được sử dụng pha chế nhiều loại thức uống về cà phê. Ưu điểm chính của máy là dễ sử dụng, tiện lợi,…Tuy nhiên, việc chọn lựa một máy pha cà phê viên nén chất lượng còn tùy thuộc vào xuất xứ và thương hiệu uy tín hay không? .Nhưng những loại máy pha cà phê loại này không được dùng phổ biến trong thời gian hiện tại vì không có tính tiện dụng.

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG

Đây là loại máy pha cà phê được yêu thích nhiều nhất nhờ vào tính năng pha chế cà phê tự động từ cà phê hạt đến tách. Bạn có thể thưởng thức cafe yêu thích mọi ngày mà không cần phải am hiểu nhiều về cà phê hay cách pha chế phức tạp của nó nhờ vào tính năng pha cà phê một cách tự động. Máy pha cà phê tự động được xem là một phát minh đắc giá nhất dành cho những người thưởng thức. Nếu bạn đang mong muốn chọn lựa một máy pha cà phê tốt nhất cho gia đình, loại máy này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

MÁY PHA CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Máy pha cà phê CASADIO UNDICI WD

Nếu bạn đang ấp ủ cho một quán cà phê của riêng mình, máy pha cà phê truyền thống sẽ là giải pháp kinh doanh hoàn hảo nhờ vào thiết kế sang trọng và tính năng đặc biệt. Loại máy này khó sử dụng hơn các loại máy pha cà phê Pod và máy pha cà phê tự động vì đòi hỏi sự am hiểu và kỹ năng pha chế cà phê. Chính vì thế, máy pha pha cà phê truyền thống luôn đồng hành cùng các Barista chuyên nghiệp để sáng tạo ra những hương vị cà phê Ý tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Trả lời